330 lượt xem

HỌC TOÁN BẰNG TIẾNG ANH TẠI THCS HỒ XUÂN HƯƠNG

Học sinh THCS Hồ Xuân Hương được tham gia học tập môn Toán bằng Tiếng Anh chiếm tới 33% số tiết Toán trong Tuần.Đây chính là một phương thức giảng dạy hoàn toàn mới giúp học sinh:

Giúp học sinh làm chủ Toán học

Chương trình dạy  toán bằng tiếng Anh tại THCS Hồ Xuân Hương giúp cho các em  học sinh dễ dàng tiếp cập với chương trình Toán  toàn diện và sinh động hơn bao giờ hết. Trẻ được học tập và ôn luyện kiến thức nhuần nhuyễn với nhiều hình thức và hoạt động học khác nhau.

Đặc biệt, chương trình Toán tiếng Anh chuẩn Mỹ hướng học sinh tới việc giải quyết các vấn đề Toán học thực tế ở các cấp độ khác nhau theo lứa tuổi. Nhờ đó, trẻ thực sự hiểu được ý nghĩa của các con số chứ không đơn giản chỉ là đi tìm ra đáp số cuối cùng. Cùng với đó, các chủ đề Toán vô cùng quan trọng nhưng chưa có (hoặc chưa được nhấn mạnh) trong chương trình Toán tiếng Việt sẽ được bổ khuyết trong chương trình Toán

Phát triển tư duy logic

Học Toán bằng Tiếng Anh giúp khơi dạy niềm hứng thú với môn Toán trên cơ sở giúp trẻ hiểu sâu bản chất của các kiến thức để từ đó biết sáng tạo và ứng dụng, phát triển kỹ năng tư duy logic, suy luận, phân tích, giải quyết vấn đề 1 cách khoa học.

Phát triển tư duy tiếng Anh trực diện

Thông qua việc lĩnh hội kiến thức môn Toán, học sinh được trang bị từ vựng và mẫu câu xoay quanh nội dung được học và hấp thụ tiếng Anh một cách tự nhiên.

Phát triển tính tự lập thông qua việc tự học

Học Toán bằng Tiếng Anh giúp chú trọng phát triển khả năng tư duy và trí tuệ, suy nghĩ logic, sáng tạo. Học sinh sẽ học cách tư duy độc lập, chủ động, sáng tạo, kỷ luật. Điều này không chỉ giúp các em  phát huy năng lực về môn Toán mà còn nâng cao khả năng tư duy cho các môn học khác. Và xa hơn nữa, giúp các em phát huy tính tự lập trong cuộc sống và trở thành những người thành công.

Mở rộng “Cánh cửa cơ hội cho tương lai”

Trong thời đại hội nhập ngày nay, tất cả các môn khoa học đều cần đến công cụ Toán học. Do đó, việc nắm chắc các kiến thức Toán bằng ngôn ngữ tiếng Anh là một nền tảng cần có để các em học sinh trở thành các công dân toàn cầu, có đủ trình độ và năng lực để cạnh tranh trong thị trường nhân lực quốc tế.

Các Thầy Cô tại trường THCS HỒ XUÂN HƯƠNG đã và đang nỗ lực hết mình để mang đến cho THẾ HỆ TRẺ – TƯƠNG LAI của Đất nước điều kiện phát triển TỐT NHẤT, ĐẲNG CẤP NHẤT theo kịp các mô hình Giáo dục hiện đại trên thế giới.

???? Nhận cơ hội học tập tại Hồ Xuân Hương qua: https://forms.gle/5u42PLaF6YpLskdr7
————————–
TRƯỜNG THCS HỒ XUÂN HƯƠNG
???? Trụ sở:
Văn phòng Trường THCS Hồ Xuân Hương – Số 1 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội
????Website:https://thcshoxuanhuong.vn/
???? Hotline:0913.091.992

Please follow and like us:
0
20
fb-share-icon20