91 lượt xem

THÔNG BÁO v/v: TRIỂN KHAI HỌC ONLINE TOÁN, VĂN, ANH TRONG THỜI GIAN NGHỈ DO DỊCH CORONA

Trường THCS Hồ Xuân Hương xin trân trọng thông báo tới Quý Phụ Huynh và các em học sinh: Thực hiện công văn số 413/UBND –KGVX ngày 7/2/2020 của UBND thành phố Hà Nội về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus mới corona gây ra, trường THCS Hồ Xuân Hương đã và đang tiếp tục cho các em học sinh nghỉ học tạm thời đến hết ngày 16/2/2020.

Tuy nhiên, để đảm bảo cho các em học sinh vẫn cập nhật được các kiến thức, kiến thức trên lớp không bị gián đoạn thì Nhà Trường quyết định THIẾT KẾ CÁC TIẾT HỌC ONLINE 3 môn Toán, Văn, Anh thay thế cho hình thức học tập trung trên lớp.

Tất cả bài giảng sẽ được LIVESTREAM trên group facebook của các lớp. Các giáo viên chủ nhiệm sẽ chịu trách nhiệm thông báo đến từng Phụ huynh, học sinh về lịch học, cách thức tham gia. Giáo viên bộ môn sẽ chịu trách nhiệm thực hiện, đầy đủ, nghiêm túc.

Vì vậy, để đảm bảo cho tất cả các em học sinh tham gia các tiết học online được đầy đủ, đúng giờ và hiệu quả thì Nhà trường mong muốn nhận được sự trợ giúp, đồng hành của các Bác Phụ huynh trong việc đôn đốc, nhắc nhở con em mình. Tất cả những trường hợp học sinh vắng mặt không tham gia các tiết học sẽ được tính là nghỉ tiết như học trên lớp và sẽ bị xử lý nghiêm.

Vì sức khỏe và tương lai của các em, Chúng tôi mong muốn các Bác Phụ huynh và các em học sinh tham gia thực hiện đầy đủ, nghiêm túc.

Thời khóa biểu học online 3 môn Toán, Văn, Anh

 

Please follow and like us:
0
20
fb-share-icon20