1147 lượt xem

HỌC SINH TRƯỜNG THCS HỒ XUÂN HƯƠNG HỌC IETLS NGAY TẠI TRƯỜNG? ️

Có rất nhiều trung tâm uy tín tại Hà Nội giúp các con học sinh luyện thi IELTS nhưng không phải đơn vị nào cũng được phép cấp chứng chỉ quốc tế này. Hiện nay, trên toàn thế giới chỉ có 2 nơi là Hội đồng Anh (British Council/ BC) và Tổ chức giáo dục quốc tế IDP được ủy quyền tổ chức kỳ thi IELTS hàng tháng và cấp chứng chỉ IELTS.

Ảnh: GS.TS Hà Huy Bằng-Chủ tịch Hội đồng quản trị Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ ký kết thỏa thuận hợp tác với bà Lê Lan Anh-Giám đốc chi nhánh IDP Hà Nội

✅Để giúp các con học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi chứng chỉ IELTS, nhà trường đã triển khai việc dạy tiếng Anh cho các con như sau:

+ Tăng cường số tiết môn Tiếng Anh

+ Các tiết học tăng cường ngoài giờ được đẩy mạnh

+ Chú trọng tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài

✅Với việc Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ là đối tác chính thức của IDP tại Việt Nam, học sinh thuộc Hệ thống được thi chứng chỉ IELTS ngay trên “sân nhà”. Điều này có ý nghĩ tinh thần vô cùng quan trọng, giúp các con tạo lập được tâm lý tự tin, đạt được thành tích cao trong kỳ thi.

✅Trong năm học 2021, nhiều học sinh của Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ đạt được chứng chỉ IELTS với điểm thi từ 6.0 trở lên.

️ Với chương trình học tiếng Anh nổi trội và chương trình luyện thi IELTS tại trường, HXHERS luôn tự tin để chinh phục các kì thi tương xứng với nỗ lực của bản thân.

 

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2019-2020