594 lượt xem

TRƯỜNG THCS HỒ XUÂN HƯƠNG: THÔNG BÁO TUYỂN SINH BỔ SUNG LỚP 7, 8 VÀ 9

?Với hy vọng mang đến một môi trường học tập tích cực, nơi học sinh được phát huy tính tích cực, chủ động và sáng tạo, Trường THCS Hồ Xuân Hương luôn rộng mở chào đón các em học sinh thân yêu về ngôi nhà chung của Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ qua chính sách TUYỂN NGANG rất linh hoạt.

?Xin mời quý phụ huynh tham khảo chính sách và quy trình tuyển ngang của Trường THCS Hồ Xuân Hương năm học 2021-2022 dưới đây:

• Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các học sinh từ khối 6 đến khối 9, có nguyện vọng theo học tại Trường THCS Hồ Xuân Hương

• Thời gian: Diễn ra liên tục trong năm học

Cách thức đăng ký:

?Áp dụng khi hết giãn cách, trường hoạt động bình thường:

• Hồ sơ, thủ tục: Quý Phụ huynh có nhu cầu cho con theo học tại Trường THCS Hồ Xuân Hương xin đến trực tiếp tại Văn phòng Nhà trường đề đăng ký hồ sơ và được tư vấn.

• Kiểm tra đầu vào: Học sinh sau khi đăng ký đã đủ điều kiện, Nhà trường sẽ hẹn lịch để thực hiện vòng kiểm tra với học sinh. Bài đánh giá chất lượng đầu vào gồm 3 môn: Toán, Tiếng Việt/Ngữ văn, Tiếng Anh. Các học sinh có bài kiểm tra đạt yêu cầu sẽ được Ban tuyển sinh hẹn lịch phỏng vấn trực tiếp bởi Hiệu trưởng hoặc Phó hiệu trưởng.

?Áp dụng trong thời gian giãn cách

• Hồ sơ, thủ tục: Phụ huynh đăng ký bằng cách điền đầy đủ thông tin vào link: TẠI ĐÂY

?Trường THCS Hồ Xuân Hương với ưu thế nổi bật về đội ngũ giáo viên giỏi, có chuyên môn cao, trực tiếp giảng dạy theo phương pháp đặc biệt, môi trường học tập tích cực, sĩ số lớp học vừa phải, học sinh được kèm sát sao, đảm bảo cho các con được phát triển toàn diện, giảm áp lực tâm lý thi cử, sức ép trong học tập.

?Với tiêu chí “thành công từ sự khác biệt”, Trường THCS Hồ Xuân Hương sẽ là môi trường lý tưởng cho các con được phát triển toàn diện, phát huy tính tích cực, chủ động và sáng tạo của người học.

__

TRƯỜNG THCS HỒ XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 268 Vũ Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: hoxuanhuongthcs@gmail.com

Website: thcshoxuanhuong.vn

Hotline: 0971349821

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2019-2020