• Trang chủ
  • Tin tức
  • TRƯỜNG THCS HỒ XUÂN HƯƠNG THAM DỰ LỄ KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG QUẬN THANH XUÂN NĂM HỌC 2019 – 2020
826 lượt xem

TRƯỜNG THCS HỒ XUÂN HƯƠNG THAM DỰ LỄ KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG QUẬN THANH XUÂN NĂM HỌC 2019 – 2020

Ngày 12/1/2020, UBND Quận Thanh Xuân tổ chức Lễ Khai Mạc Hội khỏe Phù Đổng quận lần thứ VI năm học 2019 – 2020, 26 em học sinh – đại diện cho trường THCS Hồ xuân Hương đã tham gia diễu hành trong lễ khai mạc.

Hội Khỏe Phù Đổng năm nay có sự xuất hiện của 32 trường Tiểu Học, THCS trên địa bàn Quận Thanh Xuân. Là một ngôi trường THCS thuộc hệ thống Giáo dục Đào Duy Từ, đang từng ngày vươn lên mạnh mẽ, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong hoạt động nghiên cứu khoa học, rèn luyện,  trường THCS Hồ Xuân Hương đã để lại dấu ấn nhất định trong số các trường tham gia diễu hành tại Lễ Khai Mạc.

Theo Phó Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân Lê Mai Trang – Trưởng ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng quận, tại Hội khỏe lần này, có hơn 3.500 học sinh tham gia thi đấu ở 12 môn: Điền kinh, cầu lông, bóng rổ, bóng bàn, đá cầu, cờ vua, cờ tướng, bóng đá nam, teakwondo, karate, bơi, diễu hành thể thao.

Với tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng, khỏe để học tập – khỏe để làm việc có ích, các học sinh đã thi đấu hết mình, cống hiến cho giải nhiều phần thi ấn tượng, có chất lượng chuyên môn cao

Tính đến thời điểm hiện tại, các học sinh đã thi đấu được 8 môn, Ban tổ chức đã trao 405 giải, trong đó: 100 giải Nhất, 105 giải Nhì và 200 giải Ba, các môn còn lại tiếp tục thi đấu đến hết tháng 4/2020.

Một số hình ảnh của sự kiện:

Những giây phút đáng yêu của Thầy và trò trường THCS Hồ Xuân Hương trong lễ Tổng duyệt
Hát vang Quốc Ca trong lễ khai mạc
Thầy cô và Phụ huynh học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng các con tại Lễ Khai Mạc Hội Khỏe Phù Đổng

 

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2019-2020