949 lượt xem

TRƯỜNG THCS HỒ XUÂN HƯƠNG: TỔ CHỨC HỌP HỘI ĐỒNG SƯ PHẠM THÁNG 9 NĂM 2020

Chiều ngày 19/9, Trường THCS Hồ Xuân Hương tổ chức họp Hội đồng sư phạm tháng 9 và đề ra kế hoạch hoạt động của tháng 10. Nhiệm vụ chính trong cuộc họp này là chỉ đạo công tác chuyên môn, kiểm tra đánh giá chất lượng đầu năm.

Hiệu trưởng Nguyễn Hồng Thu triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học mới 2020-2021

Buổi họp có sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Cô Nguyễn Thị Hồng Thu-Hiệu trưởng Trường THCS Hồ Xuân Hương đã thay mặt Ban giám hiệu đánh giá kết quả hoạt động của nhà trường nửa đầu tháng 9, tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm: công tác phòng chống dịch Covid 19, công tác đào tạo bồi dưỡng giáo viên, hưởng ứng các cuộc thi dành cho học sinh THCS (Cuộc thi “Tìm hiểu 1010 năm Thăng Long Hà Nội”, cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2020”, cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật bảo vệ môi trường", cuộc thi "Giải chạy báo Hà Nội mới"), phương pháp dạy học tích cực qua các công cụ học tập thông minh, đổi mới kiểm tra đánh giá theo định hướng tiếp cận năng lực học sinh.

Buổi họp Hội đồng sư phạm tháng 9 có sự tham gia đầy đủ của tất cả giáo viên, các bộ nhân viên nhà trường

Buổi họp Hội đồng sư phạm tháng 9 của Trường THCS Hồ Xuân Hương diễn ra trong không khí nghiêm túc, cởi mở, chia sẻ. Các thành viên của Hội đồng nhà trường cũng đã có nhiều ý kiến phát biểu đề xuất các giải pháp, biện pháp giúp cho công tác dạy học của nhà trường đạt hiệu quả cao trong thời gian tới, trong đó có công tác ôn tập và bồi dưỡng luyện thi học sinh giỏi cho học sinh lớp 9.

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2019-2020