721 lượt xem

TRƯỜNG THCS HỒ XUÂN HƯƠNG CHÚC MỪNG NĂM MỚI CANH TÝ 2020

Là một ngôi trường THCS có tuổi đời còn khá non trẻ trong Hệ thống Giáo Dục Đào Duy Từ, dưới sự dẫn dắt của GS Hà Huy Bằng trong năm 2019 vừa qua, trường THCS Hồ Xuân Hương đã đạt được những thành tích học tập, hoạt động ngoại khóa vô cùng nổi bật.

Tháng 11 vừa qua Đoàn thi trường THCS Hồ Xuân Hương đã xuất sắc vượt qua hơn 10 quốc gia Châu Á giành được tấm Huy Chương Vàng danh giá của Cuộc thi “Đổi mới sáng tạo Toàn cầu” (AIGC) Singapore, đem vinh quanh về cho gia đình, nhà trường và cho Đất nước. Sau học kì I năm học 2019 – 2020 vừa qua, số lượng học sinh giỏi của các lớp đều đạt trên 80%.

Về hoạt động ngoại khóa, dưới sự dẫn dắt của Giáo viên – Tổng Phụ Trách Đội Ma Ngọc Thiết đã cũng đã đạt được thứ hạng cao trong các Hội thi quan trọng như: Đạt giải Nhì Chung cuộc và giải Nhì tài năng trong Hội thi Tài năng sư phạm trong Hệ thống Giáo dục đào Duy Từ.

Có được những thành công quan trọng như vậy là nhờ sự nỗ lực cố gắng của bản thân mỗi em học sinh và đặc biệt là sự phối hợp dạy dỗ, bản ban, quan tâm tận tình của Phụ huynh học sinh trong việc giáo dục, định hướng cho các em.

Chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc năm cũ Kỷ Hợi 2019, Chào mừng năm mới Canh Tý 2020, Trường THCS Hồ Xuân Hương xin được gửi lời chúc năm mới đến toàn thể các Bậc phụ huynh, các em học sinh đang tập học tại trường THCS Hồ Xuân Hương nói riêng và tất cả các em học sinh, phụ huynh trên cả nước nói chung một năm mới An Khang, Thịnh Vượng, Hạnh Phúc, May Mắn. Hy vọng trong năm 2020 tới đây, các Bác Phụ huynh vẫn sẽ đồng hành, ủng hộ, sát cánh cùng các Thầy Cô để mang đến cho các em một tương lai tốt đẹp nhất.

Nhà Trường cũng xin gửi lời cám ơn chân thành nhất, lời chúc năm mới đến toàn thể Quý Thầy Cô giáo đang giảng dạy, công tác tại trường. Chúc các Thầy Cô sang năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc ngày càng thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Một lần nữa xin CHÂN THÀNH CÁM ƠN TẤT CẢ MỌI NGƯỜI, TẠM BIỆT NĂM CŨ 2019, CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020 ĐẠI CÁT, ĐẠI LỢI!

 

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2019-2020