1792 lượt xem

GS.TS HÀ HUY BẰNG TRỰC TIẾP BỒI DƯỠNG TOÁN 9 CHO HỌC SINH TRƯỜNG THCS HỒ XUÂN HƯƠNG

Trường THCS Hồ Xuân Hương thuộc Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ do GS.TS Hà Huy Bằng sáng lập và điều hành. Dù ra đời còn non trẻ trong Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ nhưng Trường THCS Hồ Xuân Hương đã nhận được sự ưu ái và quan tâm đặc biệt của Chủ tịch Hội đồng quản trị GS.TS Hà Huy Bằng.

GS.TS Hà Huy Bằng trực tiếp giảng dạy Toán 9, bồi dưỡng và tuyển chọn nhân tài thi học sinh giỏi

Với mục tiêu tạo nguồn đầu vào vững chắc cho khối THPT, học sinh lớp 9 Trường THCS Hồ Xuân Hương được trau dồi và bồi dưỡng đặc biệt ở 5 môn trọng điểm: Toán, Lý, Hóa, Văn và Anh, trong đó môn Toán được GS.TS Hà Huy Bằng trực tiếp giảng dạy.

Học sinh được củng cố và hệ thống hóa kiến thức, đồng thời được phát triển năng lực tư duy môn Toán

Đây là cơ hội rất lớn để các em học sinh có thể tiếp cận và nâng cao năng lực tư duy môn Toán dưới sự giảng dạy của GS.TS Hà Huy Bằng và cũng là một trong những thế mạnh khác biệt của Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ.

Những kiến thức Toán học được GS.TS Hà Huy Bằng thể hiện một cách trực quan và sinh động

GS.TS Hà Huy Bằng đã giúp các em lớp 9 củng cố và hệ thống hóa kiến thức, đồng thời trau dồi và phát hiện sớm những học sinh có năng lực, bồi dưỡng theo phương thức chuyên biệt để luyện thi học sinh giỏi. Phương pháp giảng dạy trực quan và linh hoạt của thầy làm cho học sinh thấy bộ môn Toán không còn khô khan mà gần gũi với đời sống thực tế.

Với khẩu hiệu “Thành công từ sự khác biệt”, Trường Hồ Xuân Hương luôn ghi nhớ triết lý giáo dục của GS.TS Hà Huy Bằng: “Bám sát từng đối tượng học sinh và quan niệm rằng không có học sinh yếu, chỉ có chúng ta yếu trong cách tiếp cận với học sinh yếu mà thôi”.

Trong năm học 2020-2021, Trường THCS Hồ Xuân Hương tiếp tục chú trọng đào tạo và bồi dưỡng nhân tài, tạo nguồn tài năng cho Trường THPT Đào Duy Từ. 

 

 

 

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2019-2020