1069 lượt xem

TRƯỜNG THCS HỒ XUÂN HƯƠNG: HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2020-2021

Chiều ngày 26/9, Trường THCS Hồ Xuân Hương tổ chức Họp phụ huynh đầu năm học 2020-2021.

Buổi họp phụ huynh đầu năm là dịp quan trọng để nhà trường triển khai kế hoạch học tập của cả năm tới phụ huynh học sinh, là lúc giáo viên lắng nghe những ý kiến, giải đáp thắc mắc của phụ huynh về việc học tập của con em mình tại trường. Trường THCS Hồ Xuân Hương tin rằng những buổi họp thân mật như thế này sẽ giúp phụ huynh và giáo viên hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của mình trong việc đào tạo, giáo dục và bồi dưỡng nhân tài tương lai.

GS.TS Hà Huy Bằng-Chủ tịch Hội đồng quản trị Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ chia sẻ chiến lược, phương pháp và mục tiêu giáo dục đối với Trường THCS Hồ Xuân Hương tới các quý phụ huynh

Đến dự buổi họp phụ huynh đầu năm, Trường THCS Hồ Xuân Hương có sự tham dự của Chủ tịch Hội đồng quản trị GS.TS Hà Huy Bằng, Hiệu trưởng nhà trường cô Nguyễn Thị Hồng Thu, các thầy cô giáo và gần 50 quý phụ huynh học sinh.

GS.TS Hà Huy Bằng nhận bó hoa tươi thắm từ Ban đại diện phụ huynh

Trong buổi họp đầu năm, GS.TS Hà Huy Bằng giới thiệu về Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ, báo cáo kết quả thành tựu của hệ thống, đặc biệt là chiến lược, phương pháp và mục tiêu giáo dục đối với Trường THCS Hồ Xuân Hương.

Hiệu trưởng Nguyễn Hồng Thu chia sẻ phương pháp dạy con cách chủ động tới quý phụ huynh 

Hiệu trưởng Nguyễn Hồng Thu chia sẻ phương pháp dạy con cách chủ động, giúp phụ huynh có cách tiếp cận tốt hơn trong vấn đề giáo dục con cái phù hợp với cách giáo dục hiện tại của nhà trường “dạy học mang tính tích cực và chủ động”.

Sau khi kết thúc hoạt động họp tập trung, các lớp tiến hành họp phụ huynh tại lớp dưới sự điều hành của giáo viên chủ nhiệm.

Trong buổi họp đầu năm, giáo viên chủ nhiệm giới thiệu các môn học và kiến thức trọng tâm các môn, sau đó sẽ cùng quý phụ huynh trao đổi về nội quy lớp học, hướng dẫn con học ở nhà và cách làm việc giữa phụ huynh và giáo viên. Mỗi lớp cũng sẽ bầu ra Ban đại diện phụ huynh của lớp để cùng tham gia vào các hoạt động tại nhà trường.

Buổi họp phụ huynh đầu năm của Trường THCS Hồ Xuân Hương đã diễn ra trong không khí khẩn trương, ngắn gọn, tránh tập trung đông người khi tình hình dịch bệnh Covid 19 vẫn còn nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng. Sự tin tưởng của quý phụ huynh đối với nhà trường là cầu nối để tạo nền tảng vững chắc cho các em học sinh trên hành trình khám phá tri thức.

 

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2019-2020