735 lượt xem

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH TIỂU HỌC NĂM HỌC 2019 – 2020

Trường THCS Hồ Xuân Hương thông báo TỔ CHỨC HỆ THỐNG HÓA KIẾN THỨC DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC NĂM HỌC 2019 – 2020 ( học thử)

  1. Mục đích của chương trình:

Tổ chức, thực hiện các hoạt động nhằm đạt hiệu quả tốt nhất trong việc trang bị cho học sinh hành trang tích cực, chủ động trong giai đoạn chuyển cấp, bao gồm các nội dung cụ thể:

+ Hệ thống hóa kiến thức cơ bản của 3 bộ môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh trong chương trình lớp 5, giúp các con có hành trang kiến thức chắc chắn khi chuyển cấp. Đồng thời, giúp các con làm quen các bộ môn KHTN và KHXH, CLB Lập trình, Khoa học và kỹ năng sống. Và cuối cùng, khóa học sẽ giúp các con làm quen với mô hình kiểm tra đánh giá năng lực người học thông qua các bài thi dạng tích hợp: Toán và Khoa học; Tiếng Việt, Tiếng Anh, Lịch sử và Địa lý.

+ Làm quen với phương pháp học tập các môn học. Ở bậc Tiểu học, giáo viên là người toàn năng, dạy tất cả các môn, trừ các môn chuyên biệt. Nhưng lên THCS, các con phải học tới 13 môn, tức là tiếp xúc với 13 giáo viên, 13 phương pháp dạy khác nhau. Vì vậy, để tránh sự bỡ ngỡ cho học sinh, mục đích đầu tiên của khóa học là cho học sinh tiếp cận, trên cơ sở đó trang bị cho các con những phương pháp học tập chủ động, hiệu quả đối với các môn học, đặc biệt là các môn học mới.

+ Chuẩn bị kiến thức, kỹ năng đối diện với những thay đổi về tâm sinh lý lứa tuổi. Bước vào bậc THCS, các con bắt đầu thay đổi tâm sinh lý lứa tuổi, có những nhận thức về giới tính, bắt đầu thể hiện cái tôi cá nhân. Vì vậy, bên cạnh hành trang về phương pháp học tập, khóa học hướng tới trang bị những kiến thức tâm sinh lí lứa tuổi.

+ Từ kiến thức áp dụng vào thực tế: Trên cơ sở các kiến thức được trang bị qua khóa học, các con sẽ được vận dụng vào thực tế với những mức độ khác nhau thông qua mô hình các Câu lạc bộ trải nghiệm, Câu lạc bộ khoa học.

2. Thời gian: Từ ngày 10/06 đến hết ngày 22/06/2019.

3. Địa điểm: Trường THCS Hồ Xuân Hương

????Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/Tr2RxHw2sYFuCiPH6

☎️ Mọi chi tiết Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ:
• Văn phòng Trường THCS Hồ Xuân Hương – Số 1 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội – ĐT: 0978.22.1999

• Văn phòng Trường THPT Đào Duy Từ – Số 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội – ĐT: 0243.553.4221.

Thẻ tìm kiếm:
Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2019-2020