940 lượt xem

TỔ CHỨC TRUNG THU CHO CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG THCS HỒ XUÂN HƯƠNG

Chiều ngày 13/9/2019 (15/8/2019 âm lịch), các Thầy (Cô) trường THCS Hồ Xuân Hương tổ chức Đêm Hội trăng rằm cho các em học sinh.

Tham dự đêm Hội Trăng Rằm có sự góp mặt của cô Trần Thị Huệ – Hiệu trưởng trường THCS Hồ Xuân Hươn, Đại diện Hội Phụ huynh học sinh. Đặc biệt là  có sự tham gia đông đủ của các em học sinh thuộc trường THCS Hồ Xuân Hương.

Không khí của bữa tiệc diễn ra vô cùng ấm cúng và sôi động. Các con đã cùng nhau tự tay chuẩn bị bày biện mâm cỗ trung thu đẹp mắt dưới sự trợ giúp của các Thầy (cô) và cha mẹ. Chương trình Vui trung Thu – Rinh quà thưởng đã có rất nhiều em học sinh nhận được những phần quà ý nghĩa từ Ban tổ chức chương trình.

Cô Trần Thị Huệ cho rằng “Đây thực sự là một món quà ý nghĩa mà các Thầy (Cô) dành riêng cho các em học sinh trường THCS Hồ Xuân Hương.  Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, xin được chúc các bạn nhỏ của chúng ta có những ước mơ sớm thành hiện thực, một Trung thu đáng nhớ! Hãy luôn mỉm cười và yêu đời những mầm non tương lai của đất nước nhé!”

Một số hình ảnh của chương trình:

Mâm cỗ Trung thu các em tự tay chuẩn bị
Đêm Hội có sự tham gia của các Thầy (Cô) và Cha mẹ Học sinh
Các con cùng nhau tham gia vào trò chơi Vui Trung Thu – Rinh Quà Thưởng

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2019-2020