1386 lượt xem

TRƯỜNG THCS HỒ XUÂN HƯƠNG RA MẮT CÂU LẠC BỘ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC – STEM

Vào ngày 1/11/2019, lễ ra mắt CLB STEM đã chính thức diễn ra tại trường THCS Hồ Xuân Hương. Tham dự chương trình có sự góp mặt của GS Hà Huy Bằng – Chủ tịch HĐQT Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ, cô Trần Thị Huệ – Hiệu trưởng Trường THCS Hồ Xuân Hương, Thầy Trần Đăng Khoa – Cố vấn chuyên môn , Phó hiệu trưởng THPT Đào Duy Từ và nhiều Quý Thầy cô đến từ trường THCS Hồ Xuân Hương.

Câu lạc bộ STEM là viết tắt của 4 từ: KHOA HỌC (Science), CÔNG NGHỆ (Technology), KỸ THUẬT (ENGINEERING) và TOÁN HỌC (Mathematics). STEM không chỉ là một diễn đàn giúp cho các em có thể trang bị những kiến thức, kĩ năng về các bộ môn khoa học, kỹ thuật công nghệ mà còn bổ sung cho các em có đầy đủ các phẩm chất của một CÔNG DÂN TOÀN CẦU thế kỷ 21.

Ngoài ra đến với CLB STEM – THCS Hồ Xuân Hương thì các bạn còn được giao lưu, kết bạn, thỏa sức sáng tạo dưới sự dẫn dắt của các Thầy Cô; được thuyết trình các đề tài, dự án bằng Tiếng Anh qua đó có cơ hội được tham gia các cuộc thi khoa học cấp quốc gia, quốc tế.

Ra đời với phương châm ĐẨY MẠNH HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TRONG HOẠT ĐỘNG DẠY VÀ HỌC, STEM chắc chắn sẽ là “bệ phóng” lý tưởng giúp các em không những hoàn thiện được tri thức mà còn là phẩm chất để sẵn sàng nắm giữ tương lai của đất nước.

Trong thời gian tới, 8 thành viên của STEM – Hồ Xuân Hương sẽ bước vào CUỘC THI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TẠI SINGAPORE THÁNG 11 VÀ ĐÀI LOAN THÁNG 12/2019. Các Thầy Cô sẽ là hậu phương vững chắc và tạo điều kiện học tập tốt nhất để các con đạt được kết quả cao nhất trong kì thi này! ????????????

 

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2019-2020