816 lượt xem

TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ & THCS HỒ XUÂN HƯƠNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Ngày 3/9/2019 tại Hội trường lớn trường THPT Đào Duy Từ đã diễn ra Lễ Khai giảng năm học mới 2019- 2020 của hai trường THPT Đào Duy Từ và THCS Hồ Xuân Hương thuộc Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ.

Tham dự Lễ khai giảng có sự xuất hiện của GS.TS Hà Huy Bằng –  Chủ tịch Hội đồng Quản trị Hệ thống Giáo dục Đào Duy Từ và hàng trăm em học sinh của cả hai trường THPT Đào Duy  Từ và THCS Hồ Xuân Hương.

Phát biểu tại Lễ Khai Giảng, GS. TS Hà Huy Bằng  gửi lời chúc tới tất cả các em học sinh ” Chúc tất cả các em học sinh của hai trường có một năm học thật sự thành công, gặt hái được thành tích tốt nhất trong học tập, rèn luyện, Nhà trường sẽ luôn trao cho các em những cơ hội, môi trường tốt nhất để các em phát triển, bay xa và bay cao hơn nữa!”

Tới tham dự Lễ Khai Giảng, Bác Nguyễn Anh Thi – Đại diện Hội cha mẹ học sinh đã có bài phát biểu, gửi gắm con em mình đến với Nhà trường trước thềm năm học mới “ Để chọn cho con em mình một ngôi trường học tập là cả một sự đắn đo suy nghĩ của tôi cũng như các bậc phụ huynh khác. Tại thời điểm này, cũng là một người công tác trong ngành giáo dục, Tôi đã quyết định lựa chọn Hệ thống giáo dục Đào Duy từ và THCS Hồ Xuân Hương để gửi gắm con em mình trước hết bởi truyền thống giáo dục của Hệ thống Giáo dục Đào Duy từ và trình độ chuyên môn, tình cảm, nhiệt huyết của các thầy cô Hồ Xuân Hương dành cho các con.

Tôi cũng như các phụ huynh của trường THCS Hồ Xuân Hương tin đây là một quyết định đúng đắn. Phụ huynh chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng với sự phát triển của Nhà trường giúp các con học tập ngày một tốt hơn. Khi gửi gắm các con học tập tại ngôi trường này là chúng tôi gửi gắm tất cả tình cảm, niềm tin và sự tin tưởng vào các Thầy (cô).

Nhân dịp năm học mới tôi xin thay mặt phụ huynh trường THCS Hồ Xuân Hương chúc các con một năm mới học tập đầy hứng thú, tiếp thu những kiến thức, phát triển khỏe mạnh về cả thể chất và tinh thần”

Nhà trường rất cám ơn sự tin yêu của Bác Nguyễn Anh Thi nói riêng và các cha mẹ phụ huynh có con em đang học tập tại trường THCS Hồ Xuân Hương nói chung. Để đáp lại sự tin yêu đó, Nhà trường chắc chắn sẽ tạo cho các con môi trường học tập tốt nhất để phát triển bản thân và hoàn thiện mình!

Một số hình ảnh của chương trình:

GS.TS Hà Huy Bằng phát biểu tại Lễ khai giảng
Tiết mục văn nghệ của 2 trường THPT Đào Duy Từ và THCS Hồ Xuân Hương
Tiết mục nhảy của các em học sinh trường THCS Hồ Xuân Hương

 

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2019-2020