1374 lượt xem

TRƯỜNG THCS HỒ XUÂN HƯƠNG: ĐẠT GIẢI NHÌ VĂN NGHỆ HỘI THI MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Nhân dịp kỷ niệm 38 năm mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 18/11, Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ tổ chức hội diễn văn nghệ tại hội trường số 1 Nguyễn Qúy Đức, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trường THCS Hồ Xuân Hương thuộc Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ đóng góp hai tiết mục văn nghệ nhằm gửi những lời cảm ơn chân thành nhất tới các thầy, cô giáo trong Hệ thống, đồng thơi góp phần làm đẹp thêm truyền thống "tôn sư trọng đạo" của nhà trường.

Độc tấu ghi ta bài hát 'Bụi phấn' đến từ học sinh Phan Anh lớp 8H

Tiết mục đầu tiên đến từ học sinh Phan Anh, lớp 8H, độc tấu ghi ta bài "Bụi phấn". Lời bài hát nhẹ nhàng. Âm điệu như những vần thơ được gieo trên khuông nhạc. Không biết đây có phải là bài thơ phổ nhạc, hay là tiếng nhạc được lồng thơ. Chỉ biết rằng khi nghe bài hát này, bao người thấy lòng xúc động. Bản độc tấu ghi ta ngọt ngào, gửi gắm tình cảm của học sinh Trường THCS Hồ Xuân Hương đến các thầy cô giáo trong Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ.

Tập thể giáo viên Trường THCS Hồ Xuân Hương trình diễn ca khúc "Xinh tươi Việt Nam"

Tinh thần và nhiệt huyết tuổi trẻ của các thầy, cô giáo Trường THCS Hồ Xuân Hương

Tiết mục thứ hai đến từ tập thể giáo viên Trường THCS Hồ Xuân Hương với bài hát "Xinh tươi Việt Nam". Các thầy cô cùng hòa ca trên nền nhạc vui tươi, tràn đầy sức sống, gửi gắm sức mạnh tinh thần và nhiệt huyết tuổi trẻ đối với sự nghiệp trồng người.

Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những bài hát, lời ca trong hội diễn văn nghệ như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Trường THCS Hồ Xuân Hương với sự chuẩn bị chu đáo đã đạt giải nhì trong hội diễn. 

Dưới đây là tiết mục văn nghệ đến từ tập thể giáo viên Trường THCS Hồ Xuân Hương và tiết mục độc tấu ghi ta "Bụi phấn" của học sinh Phan Anh lớp 8H

 

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2019-2020