875 lượt xem

TRƯỜNG THCS HỒ XUÂN HƯƠNG: TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH LỚP 9 ĐẶC BIỆT NĂM HỌC 2021-2022

Trong kỳ thi vào lớp 10 THPT công lập ở Hà Nội năm học 2021 – 2022, dự kiến chỉ có 60% học sinh có cơ hội vào các trường công lập. Chỉ tiêu ít, thí sinh đông, sức nóng của "cuộc đua" khiến phụ huynh, thí sinh tìm đến các lò ôn luyện ngày càng đông.

Chị Nguyễn Minh Tâm có phụ huynh có con gái năm nay lên lớp 9 chia sẻ: “Có con gái học lên lớp 9, chuẩn bị bước vào kỳ thi chuyển cấp quan trọng, cũng như bao người mẹ khác, tôi thực sự lo lắng trước vấn đề thi cử của con”.

Chị kể, cạnh tranh vào các trường THPT công lập quá áp lực đối với cháu, để chuẩn bị cho kỳ thi, con gái chị phải học phụ đạo rồi các trung tâm luyện thi,…Gần như việc học chiếm hết thời gian của cháu và cháu không có cơ hội để phát triển toàn diện về trí tuệ-tâm lý-thể chất.

Phụ huynh làm thủ tục nhập học tại trường THCS Hồ Xuân Hương cho con năm học 2021-2022

Tâm lý của chị Minh Tâm cũng là tâm lý chung của nhiều bậc phụ huynh có con bước vào kỳ thi chuyển cấp lên 10, nhiều phụ huynh đánh giá “kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 còn căng thẳng hơn cả kỳ thi đại học”.

Tin vui cho các bậc phụ huynh có con học lớp 9, hiện nay trường THCS Hồ Xuân Hương đang thực hiện chương trình tuyển sinh lớp 9 đặc biệt, cam kết học sinh sau khi tốt nghiệp lớp 9 sẽ được tuyển thẳng lên trường THPT Đào Duy Từ.

Trường THCS Hồ Xuân Hương với ưu thế nổi bật về đội ngũ giáo viên giỏi, có chuyên môn cao, trực tiếp giảng dạy theo phương pháp đặc biệt, môi trường học tập tích cực, sĩ số lớp học vừa phải, học sinh được kèm sát sao, đảm bảo cho các con được phát triển toàn diện, giảm áp lực tâm lý thi cử, sức ép trong học tập.

Mục đích chương trình tuyển sinh lớp 9 đặc biệt này nhằm xây dựng nguồn nhân tài cho trường THPT Đào Duy Từ, ươm mầm và phát hiện những tài năng, giúp học sinh có tâm thế vững vàng khi bước vào cấp học phổ thông mà trường THCS Hồ Xuân Hương thuộc cùng một hệ thống với trường THPT Đào Duy Từ.

Với tiêu chí “thành công từ sự khác biệt”, trường THCS Hồ Xuân Hương sẽ là môi trường lý tưởng cho các con được phát triển toàn diện, khai phá khả năng của con qua phân tích 8 loại hình thông minh và tâm lý lứa tuổi.

Qúy phụ huynh quan tâm đăng ký tuyển sinh: Tại đây

Hoặc văn phòng tuyển sinh Trường THCS Hồ Xuân Hương: 268 Vũ Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0971349821

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2019-2020