1486 lượt xem

TRƯỜNG THCS HỒ XUÂN HƯƠNG BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Sáng ngày 25/6/2020 vừa qua, Trường THCS Hồ Xuân Hương – thuộc Hệ thống Giáo dục Đào Duy Từ đã tiến hành Lễ Bế giảng năm học 2019 – 2020 với sự tham gia của đông đảo các Thầy Cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Chương trình có sự tham gia của GS.TS Hà Huy Bằng – Chủ tịch Hội đồng Quản tri Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ, Thầy Đỗ Dức Hòa – Hiệu trưởng Trường THPT Đào Duy Từ, Cô Phan Thị Duyên – Hiệu trưởng trường Phổ Thông Liên cấp  Đào Duy Từ – Bắc Ninh cùng rất nhiều các Thầy cô Giáo trong Hệ thống Giáo dục Đào Duy Từ.

Phát biểu tại buổi lễ GS.TS Hà Huy Bằng khẳng định “ Hồ Xuân Hương là ngôi trường tuy sinh sau đẻ muộn trong Hệ thống nhưng đã có nhiều thành tích học tập nổi bật trong năm học 2019 – 2020 vừa qua. Đặc biệt khi Lần đầu tiên tham gia một kì thi Nghiên cứu khoa học Quốc tế tại Singapore vào tháng 11/2019 vừa qua, Đoàn trường gồm 5 em học sinh đã xuất sắc giành được Huy chương Vàng. Tỉ lệ học sinh Giỏi năm học 2019 – 2020 đạt 75% tổng số học sinh toàn trường”. GS.TS Hà Huy Bằng cũng chia sẻ thêm một số định hướng phát triển của Nhà Trường trong năm học 2020 – 2021 tiếp theo “Phát huy truyền thống tích cực, chủ động, sáng tạo trong học tập, nghiên cứu khoa học. Đặc biệt Nhà trường chú trọng nâng cao chất lượng dạy và học bộ môn Tiếng Anh cho học sinh toàn trường. Tạo điều kiện tối đa cho học sinh trong trường tiếp tục tham gia các kì thi quốc tế, săn học bổng”.

Thay mặt Hội Cha Mẹ học sinh toàn trường, Bác Vũ Tuyết Mai cũng gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu Nhà Trường và các Thầy cô giáo trong toàn trường “ Trường THCS Hồ Xuân Hương là một trong những trường đi đầu trong công tác giảng dạy online cho học sinh trong đợt nghỉ học do dịch Covid 19. Cũng chính nhờ sự kịp thời này, nên các em học sinh không bị gián đoạn trong quá trình học. Vẫn tiếp thu được kiến thức đầy đủ, liền mạch.  Sự kịp thời ứng phó với những tình huống bất ngờ cho thấy năng lực chủ động, sáng tạo của Nhà trường trong mọi tình huống”.

Tại Lễ Bế Giảng, các em học sinh cũng được nói lên những cảm xúc hết sức chân thành của mình sau một thời gian gắn bó tại trường. Em Nguyễn Ngọc Nhã Quyên – học sinh lớp 7H đại diện cho học sinh toàn trường cho biết “ Thật sự là một điều may mắn khi em được học dưới mái trường THCS Hồ Xuân Hương. Em và các bạn đã trưởng thành hơn rất nhiều trong vòng tay dìu dắt của các Thầy cô giáo. Các Thầy cô giáo tại trường đã và đang tạo điều kiện tốt nhất cho em và các bạn của em được thể hiện năng lực, điểm mạnh của bản thân mình”.

Cũng tại buổi lễ Bế Giảng, trường THCS Hồ Xuân Hương đã tiến hành trao tặng các phần thưởng động viên, khích lệ tinh thần cho các em học sinh có thành tích tốt trong năm học vừa qua. Trong năm học 2019 – 2020, Nhà trường đã có 25 giải thưởng  cho 25 Học sinh giỏi toàn diện, 3 giải thưởng cho 3 em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, 8 giải thưởng cho 8 em học sinh có kết quả tiến bộ trong quá trình luyện thi IELTS, 5 giải thưởng cho 5  em học sinh đạt giải Huy chương Vàng  trong cuộc thi Đổi mới Sáng tạo Toàn cầu tại Singapore và 2 giải thưởng cho 2 em học sinh có kết quả tốt trong quá trình học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài do Trung Tâm Anh Ngữ EFA trao tặng.

Buổi lễ Bế giảng kết thúc trong niềm vui và sự hài lòng của tất cả những người tham dự. Kết thúc một năm học cũ được đánh giá là khá thành công của trường THCS Hồ Xuân Hương.  Ban Giám hiệu trường THCS Hồ Xuân Hương xin kính chúc các Thầy cô giáo, các em học sinh có một kì nghỉ hè đầy lý thú  và thực sự bổ ích.

Một số hình ảnh của buổi lễ Bế giảng

GS.TS Hà Huy Bằng phát biểu tại buổi lễ Bế Giảng
Đại diện cha mẹ học sinh tri ân Nhà Trường
Trao thưởng 25 bạn học sinh có thành tích Học sinh Giỏi toàn diện năm học 2019 – 2020
GS.TS Hà Huy Bằng khen thưởng 5 em học sinh đạt Huy Chương Vàng trong kì thi AIGC tại Singapore
Tiết mục trình diễn văn nghệ của học sinh lớp 7H
Tiết mục hát “count on me”
Tiết mục văn nghệ của các bạn học sinh lớp 6H
Một năm học thành công của Hồ Xuân Hương
Thầy và trò tranh thủ “selfie”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2019-2020