823 lượt xem

NÂNG CAO TOÁN 7 CÙNG GS.TS HÀ HUY BẰNG

Chỉ có tại THCS Hồ Xuân Hương, Học sinh mới có cơ hội được học tập cùng GS.TS Hà Huy Bằng – Người sáng lập Hệ thống Giáo dục Đào Duy Từ và nhiều mô hình giáo dục hiện đại và thành công tại Việt Nam.

Đây chính là cơ hội rất lớn để các em Học sinh có thể tiếp cận và nâng cao năng lực tư duy môn Toán – một môn học đặc biệt quan trọng trong tất cả các kỳ thi. Đặc biệt càng có ý nghĩa quan trọng với những em đang có ý định thi vào các trường THPT chuyên Toán hoặc các trường chuyên THPT hàng đầu Việt Nam.

GS. TS Hà Huy Bằng chính là một nhà giáo dục uyên bác về tri thức và vốn sống. Đồng thời Thầy cũng là nhà quản lý và giảng dạy tại các trường THPT hàng đầu tại Hà Nội như THPT Đào Duy Từ và THPT Bắc Hà. Với những cống hiến lớn lao của thầy, năm 2011, thầy đã được nhà nước phong tặng chức danh Giáo sư

Theo đó, với đội ngũ Giáo viên chất lượng nhất và phương pháp giảng dạy hiện đại, Trường THCS Hồ Xuân Hương cam kết chuẩn đẩu ra cho học sinh bao gồm:

  • 100% ĐƯỢC NHẬN VÀO CÁC TRƯỜNG CHUYÊN Amsterdam và Chu Văn An, các trường THPT chuyên ngữ và chuyên Khoa học tự nhiên thuộc Đại học Quốc Gia Hà Nội
  • 100% học sinh được nhận vào các lớp chuyên và quốc tế của trường THPT Đào Duy Từ

???? Xem thêm về GS.TS Hà Huy Bằng: https://bit.ly/2XyxG9O

???? Nhận cơ hội học tập tại Hồ Xuân Hương qua: https://forms.gle/5u42PLaF6YpLskdr7
————————–
TRƯỜNG THCS HỒ XUÂN HƯƠNG
???? Trụ sở:
Văn phòng Trường THCS Hồ Xuân Hương – Số 1 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội
????Website:https://thcshoxuanhuong.vn/
???? Hotline:0913.091.992

 

Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ năm học 2019-2020